ข้อตกลงการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว
ข้อกำหนดเงื่อนไขและนโยบายความเป็นส่วนตัว:
โดยการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Fantasy FINDR บนมือถือ ("แอพ") แสดงว่าคุณตกลงที่จะผูกพันตามข้อกำหนดและเงื่อนไข / นโยบายความเป็นส่วนตัว ("ข้อตกลง" นี้) เมื่อดาวน์โหลดและก่อนใช้แอพโปรดอ่านข้อตกลงนี้ หากคุณไม่ยอมรับและตกลงที่จะผูกพันตามข้อกำหนดทั้งหมดของข้อตกลงนี้อย่าใช้และลบแอพทันที
1. สิทธิ์ - ผู้ใหญ่เท่านั้น: โดยการดาวน์โหลดและใช้งานแอปคุณรับรองและรับประกันว่า: คุณเป็นผู้ใหญ่ที่ได้รับการยอมรับตามกฎหมาย; คุณไม่ได้ถูกแบนจากการใช้แอพ คุณไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนเป็นผู้กระทำความผิดทางเพศกับหน่วยงานของรัฐ คุณมีสิทธิ์อำนาจและความสามารถในการทำข้อตกลงนี้และปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขทั้งหมดของข้อตกลงนี้ คุณไม่ใช่ซอฟต์แวร์ของ BOT และ / หรือคอมพิวเตอร์โดยมีเจตนาที่จะล่อลวงและ / หรือหลอกลวงผู้ใช้แอป
2. การยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไข / นโยบายความเป็นส่วนตัว: ข้อตกลงนี้เป็นสัญญาทางอิเล็กทรอนิกส์ที่กำหนดเงื่อนไขผูกพันทางกฎหมายที่คุณต้องยอมรับเพื่อใช้แอพ ข้อตกลงนี้รวมถึงข้อกำหนดที่เปิดเผยและยอมรับโดยคุณหากคุณดาวน์โหลดและใช้งานแอพเช่นข้อกำหนดเฉพาะประเทศ / รัฐและข้อกำหนดที่ควบคุมคุณสมบัติเฉพาะของแอพ โดยการดาวน์โหลดและการใช้งานแอพคุณยอมรับข้อตกลงนี้และยอมรับข้อกำหนดเงื่อนไขและประกาศที่มีหรืออ้างอิงในที่นี้และยินยอมให้มีข้อตกลงนี้และประกาศทั้งหมดที่ให้ไว้กับคุณในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ ข้อตกลงนี้อาจได้รับการแก้ไขโดย Fantasy FINDR LLC (“ บริษัท ”) เป็นระยะการแก้ไขดังกล่าวจะมีผลเมื่อโพสต์โดย บริษัท บนแอป โดยการใช้แอปคุณยินยอมที่จะรับข้อตกลงนี้ในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ ในการถอนคำยินยอมนี้คุณต้องหยุดใช้และลบแอปทันที
3. โปรไฟล์ผู้ใช้: โปรไฟล์ของผู้ใช้อาจยังคงโพสต์บนแอปแม้ว่าผู้ใช้นั้นจะไม่ได้ใช้แอพและ / หรือลบแอพออกจากโทรศัพท์ ผู้ใช้ต้องไม่อัปโหลดรูปภาพสาธารณะใด ๆ ที่มีเนื้อหาที่ผิดกฎหมายชัดเจนและ / หรือก่อกวนรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เฉพาะภาพเหยียดผิว / ภาพอนาจารภาพเปลือยหรือเนื้อหาลามกอนาจารอาวุธปืน / อาวุธยาเสพติด / ยารวมถึงสัญลักษณ์และ / หรือ อีโมจิ (s)
4. ใบอนุญาตผู้ใช้ปลายทาง: I. อุปกรณ์มือถือ ในการใช้ Fantasy FINDR คุณต้องมีอุปกรณ์พกพาที่เข้ากันได้กับแอพพลิเคชั่น Fantasy FINDR Fantasy FINDR, LLC ไม่รับประกันว่า Fantasy FINDR จะเข้ากันได้กับอุปกรณ์มือถือของคุณ
ครั้งที่สอง ใบอนุญาตให้ ภายใต้ข้อกำหนดของข้อตกลงนี้ Fantasy FINDR, LLC ในที่นี้คุณจะได้รับสิทธิ์การใช้งานแบบเพิกถอนไม่ได้และไม่สามารถถ่ายโอนและเพิกถอนได้เพื่อใช้สำเนารหัสที่รวบรวมได้ของ Fantasy FINDR สำหรับหนึ่งบัญชีในอุปกรณ์มือถือหนึ่งเครื่องที่คุณเป็นเจ้าของ การใช้งานส่วนตัวที่ไม่ใช่เชิงพาณิชย์
A. ข้อ จำกัด คุณต้องไม่: (i) ดัดแปลงถอดแยกส่วนประกอบแยกประกอบหรือทำวิศวกรรมย้อนกลับ Fantasy FINDR ยกเว้นในขอบเขตที่กฎหมายห้ามมิให้ จำกัด ไว้โดยชัดแจ้ง; (ii) ให้เช่าเช่าซื้อขายต่ออนุญาตช่วงแจกจ่ายหรือโอน Fantasy FINDR ไปยังบุคคลที่สามหรือใช้ Fantasy FINDR เพื่อให้การแบ่งปันเวลาหรือบริการที่คล้ายกันสำหรับบุคคลที่สามใด ๆ (iii) ทำสำเนา Fantasy FINDR; (iv) ลบหลีกเลี่ยงปิดใช้งานสร้างความเสียหายหรือรบกวนคุณสมบัติด้านความปลอดภัยของ Fantasy FINDR คุณสมบัติที่ป้องกันหรือ จำกัด การใช้หรือคัดลอกเนื้อหาใด ๆ ที่เข้าถึงได้ผ่าน Fantasy FINDR หรือคุณสมบัติที่บังคับใช้ข้อ จำกัด ในการใช้ Fantasy FINDR หรือ (v) ลบลิขสิทธิ์และประกาศเกี่ยวกับกรรมสิทธิ์ใน Fantasy FINDR
B. การอัพเกรดซอฟต์แวร์ คุณรับทราบว่า Fantasy FINDR LLC อาจออก Fantasy FINDR รุ่นอัพเกรดเป็นครั้งคราวและอาจอัพเกรด Fantasy FINDR รุ่นอิเล็กทรอนิกส์ที่คุณใช้บนอุปกรณ์มือถือของคุณโดยอัตโนมัติ คุณยินยอมให้มีการอัปเกรดอัตโนมัติบนอุปกรณ์มือถือของคุณและยอมรับว่าข้อกำหนดและเงื่อนไขของข้อตกลงนี้จะมีผลบังคับใช้กับการอัปเกรดดังกล่าวทั้งหมด คุณยอมรับว่า Fantasy FINDR LLC จะไม่รับผิดชอบต่อคุณสำหรับการดัดแปลงใด ๆ
C. โอเพ่นซอร์ส เกี่ยวกับโอเพนซอร์ซหรือรหัสของบุคคลที่สามใด ๆ ที่อาจรวมอยู่ใน Fantasy FINDR รหัสโอเพนซอร์สดังกล่าวได้รับการคุ้มครองโดยโอเพนซอร์ซที่เกี่ยวข้องหรือ EULA สิทธิ์การใช้งานบุคคลที่สาม ไม่มีสิ่งใดในข้อตกลงนี้ที่ จำกัด สิทธิ์ของคุณภายใต้หรือให้สิทธิ์แก่คุณซึ่งมีผลเหนือข้อกำหนดและเงื่อนไขของใบอนุญาตผู้ใช้ปลายทางที่บังคับใช้สำหรับซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์สดังกล่าว โดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่มีสิ่งใดในข้อตกลงนี้ที่ จำกัด สิทธิ์ของคุณในการคัดลอกแก้ไขและแจกจ่ายซอฟต์แวร์โอเพนซอร์ซดังกล่าวซึ่งอยู่ภายใต้ข้อกำหนดของสัญญาอนุญาตสาธารณะทั่วไปของกนู
III สงวนลิขสิทธิ์ การอนุญาตให้ใช้สิทธิที่กล่าวถึงข้างต้นภายใต้ข้อตกลงนี้ไม่ได้เป็นการขาย Fantasy FINDR หรือสำเนาใด ๆ ของมันและ Fantasy FINDR LLC หรือคู่ค้าหรือซัพพลายเออร์บุคคลที่สามของสงวนสิทธิ์กรรมสิทธิ์ชื่อและผลประโยชน์ใน Fantasy FINDR ความพยายามใด ๆ ของคุณในการถ่ายโอนสิทธิ์หน้าที่หรือภาระผูกพันใด ๆ ภายใต้ข้อตกลงนี้ยกเว้นเป็น ให้ไว้โดยชัดแจ้งในข้อตกลงนี้จะถือเป็นโมฆะ Fantasy FINDR LLC ขอสงวนสิทธิ์ทั้งหมดที่ไม่ได้ให้ไว้อย่างชัดแจ้งภายใต้ข้อตกลงนี้
IV เครื่องหมายการค้าเครื่องหมายบริการและโลโก้ ชื่อของเว็บไซต์นี้เป็นเครื่องหมายบริการของ Fantasy FINDR LLC ห้ามใช้งานเครื่องหมายนี้เว้นแต่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรล่วงหน้าและได้รับอนุญาตจาก Fantasy FINDR LLC สงวนลิขสิทธิ์.
V. ผู้ใช้ปลายทางของรัฐบาล หาก Fantasy FINDR LLC ถูกซื้อกิจการในนามของรัฐบาลสหรัฐอเมริกาข้อกำหนดดังต่อไปนี้จะถูกนำมาใช้ การใช้การทำซ้ำหรือการเปิดเผย Fantasy FINDR โดยรัฐบาลสหรัฐอเมริกาอยู่ภายใต้ข้อ จำกัด ที่กำหนดไว้ในข้อตกลงนี้และตามที่กำหนดไว้ใน DFARS 227.7202-1 (a) และ 227.7202-3 (a) (1995), DFARS 252.227-7013 (c ) (1) (ii) (ต.ค. 1988), ไกล 12.212 (a) (1995), ไกล 52.227-19 หรือไกล 52.227-14 (ALT III) ตามความเหมาะสม
พระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ควบคุมการส่งออก Fantasy FINDR LLC มีต้นกำเนิดในสหรัฐอเมริกาและอยู่ภายใต้กฎหมายและข้อบังคับการส่งออกของสหรัฐอเมริกา Fantasy FINDR LLC อาจไม่สามารถส่งออกหรือส่งออกไปยังบางประเทศหรือบุคคลหรือนิติบุคคลที่ถูกห้ามไม่ให้รับการส่งออกจากสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ Fantasy FINDR LLC อาจอยู่ภายใต้กฎหมายการนำเข้าและส่งออกของประเทศอื่น ๆ คุณตกลงที่จะปฏิบัติตามกฎหมายของสหรัฐอเมริกาและกฎหมายต่างประเทศที่เกี่ยวข้องกับการใช้ Fantasy FINDR LLC และซอฟต์แวร์ Fantasy FINDR
ปกเกล้าเจ้าอยู่หัว App Stores คุณรับทราบและตกลงว่าการให้บริการ Fantasy FINDR Software นั้นขึ้นอยู่กับบุคคลที่สามที่คุณได้รับซอฟต์แวร์ Fantasy FINDR เช่น Android Market, Amazon Store หรือ Apple store (แต่ละแห่งคือ "App Store") คุณรับทราบว่าข้อตกลงนี้อยู่ระหว่างคุณกับ Fantasy FINDR LLC และไม่ใช่กับ App Store App Store แต่ละแห่งอาจมีข้อกำหนดและเงื่อนไขของตนเองซึ่งคุณต้องยอมรับก่อนที่จะดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ Fantasy FINDR จากมัน คุณตกลงที่จะปฏิบัติตามและใบอนุญาตของคุณในการใช้ซอฟต์แวร์ Fantasy FINDR นั้นมีเงื่อนไขตามที่คุณปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขทั้งหมดที่มีผลบังคับใช้ของ App Store ที่เกี่ยวข้อง
5. การละเมิด; การสิ้นสุด: โปรดทราบว่า FANTASY FINDR LLC จะสงวนสิทธิ์ทั้งหมดในการตรวจสอบและกำจัดเนื้อหาที่โพสต์ในที่สาธารณะและเป็นส่วนตัวและจะไม่รับผิดชอบต่อผู้ใช้ที่ถูกละเมิดหรือมีเนื้อหาและกิจกรรมที่เกี่ยวข้อง . คุณยอมรับว่าหาก Fantasy FINDR LLC เชื่อในความเชื่อโดยสุจริตว่าคุณได้ละเมิดข้อกำหนดและเงื่อนไขใด ๆ ของข้อตกลงนี้มันอาจยุติบัญชีใด ๆ ที่คุณมีกับ Fantasy FINDR หรือการใช้งาน FIN FIN ของคุณหรือส่วนใด ๆ ของมัน ยกเลิกบัญชีของคุณทั้งหมดหรือบางส่วนหรือการส่งข้อมูลผู้ใช้เมื่อใดก็ได้โดยไม่คืนเงินค่าธรรมเนียมการดาวน์โหลดตามที่ระบุไว้ด้านล่างคุณยอมรับว่าการยุติการเข้าถึง Fantasy FINDR หรือบัญชีใด ๆ ที่คุณอาจมีหรือบางส่วนของมัน อาจได้รับผลกระทบโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและคุณยอมรับว่า Fantasy FINDR LLC จะไม่รับผิดชอบต่อคุณหรือบุคคลที่สามใด ๆ สำหรับการยกเลิกดังกล่าว Fantasy FINDR LLC ไม่อนุญาตให้มีการละเมิดลิขสิทธิ์ใน Fantasy FINDR และขอสงวนสิทธิ์ในการยุติการเข้าถึง Fantasy FINDR และลบเนื้อหาทั้งหมดที่ส่งโดยบุคคลใดก็ตามที่พบว่าเป็นผู้ละเมิดซ้ำ กิจกรรมที่สงสัยว่ามีการฉ้อโกงการละเมิดหรือผิดกฎหมายซึ่งอาจเป็นเหตุให้ยุติการใช้งานแฟนตาซี FINDR ของคุณและอาจถูกส่งต่อไปยังหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายที่เหมาะสม การเยียวยาเหล่านี้เป็นส่วนเพิ่มเติมจากการแก้ไขอื่น ๆ Fantasy FINDR อาจมีตามกฎหมายหรือในส่วนของผู้ถือหุ้น ข้อตกลงนี้จะยังคงมีผลบังคับใช้อย่างเต็มที่ในขณะที่คุณใช้งานแอพ คุณสามารถยุติการใช้งานของคุณได้ทุกเมื่อไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตามโดยการลบแอพ ไม่ว่าในกรณีใดคุณจะมีสิทธิ์ได้รับเงินคืนส่วนหนึ่งส่วนใดของค่าธรรมเนียมการดาวน์โหลดที่จ่ายออกไปไม่ว่าคุณจะลบแอปโดยสมัครใจ บริษัท จะถูกห้ามไม่ให้ใช้งานแอพนี้หรือแอพไม่ตรงตามความคาดหวังของคุณ บริษัท อาจยุติหรือระงับการใช้งานแอพของคุณได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าหาก บริษัท เชื่อว่าคุณได้ละเมิดข้อตกลงนี้ เมื่อยกเลิกหรือระงับดังกล่าวคุณจะไม่มีสิทธิ์คืนเงินค่าธรรมเนียมการดาวน์โหลดส่วนใด ๆ บริษัท ไม่จำเป็นต้องเปิดเผยและอาจถูกห้ามตามกฎหมายจากการเปิดเผยเหตุผลในการยกเลิกหรือระงับการใช้งานแอพของคุณ หลังจากการใช้งานแอพของคุณถูกยกเลิกด้วยเหตุผลใดก็ตามข้อตกลงทั้งหมดของข้อตกลงนี้มีผลบังคับใช้ต่อไปและจะยังคงมีผลบังคับใช้อย่างต่อเนื่องยกเว้นข้อกำหนดใด ๆ ที่ธรรมชาติหมดอายุหรือพอใจ
6. การโต้ตอบของคุณกับผู้ใช้รายอื่น: คุณรับผิดชอบต่อการติดต่อกับผู้ใช้อื่น ๆ คุณเข้าใจว่า บริษัท ไม่ได้ดำเนินการตรวจสอบประวัติความเป็นมาทางอาญาหรือการคัดกรองผู้ใช้ บริษัท ไม่ได้ทำการสอบถามเกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของผู้ใช้หรือพยายามยืนยันงบของผู้ใช้ บริษัท ไม่มีการรับรองหรือรับประกันใด ๆ ว่าเป็นไปตามแนวทางปฏิบัติของสมาชิกหรือความสามารถในการเข้ากันได้กับ C ใด ๆ สมาชิกปัจจุบันหรืออนาคต บริษัท จะไม่รับผิดชอบต่อพฤติกรรมของผู้ใช้ ตามที่ระบุไว้ในและไม่ จำกัด ส่วนที่ 10 ด้านล่างไม่ว่าในกรณีใด ๆ บริษัท บริษัท ในเครือหรือหุ้นส่วนจะต้องรับผิดชอบ (โดยตรงหรือโดยอ้อม) สำหรับความสูญเสียหรือความเสียหายใด ๆ ไม่ว่าโดยตรง, อ้อม, ทั่วไป, พิเศษ, ชดเชย, ผลสืบเนื่องและ / หรืออุบัติเหตุที่เกิดขึ้นจากหรือเกี่ยวข้องกับการกระทำของคุณหรือใครก็ตามที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานแอพนี้รวมถึง แต่ไม่ จำกัด เฉพาะการเสียชีวิตการบาดเจ็บทางร่างกายความทุกข์ทางอารมณ์และ / หรือความเสียหายอื่น ๆ ที่เกิดจากการสื่อสารหรือการประชุม กับผู้ใช้หรือบุคคลอื่นที่คุณพบผ่านแอพ คุณตกลงที่จะใช้ความระมัดระวังที่จำเป็นทั้งหมดในการโต้ตอบกับผู้ใช้รายอื่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณตัดสินใจที่จะสื่อสารกับแอพหรือพบปะด้วยตนเอง คุณเข้าใจว่า บริษัท ไม่รับประกันไม่ว่าโดยชัดแจ้งหรือโดยนัยเกี่ยวกับความเข้ากันได้ขั้นสุดท้ายของคุณกับบุคคลที่คุณพบผ่านแอพ คุณไม่ควรให้ข้อมูลทางการเงินของคุณ (เช่นข้อมูลบัตรเครดิตหรือบัญชีธนาคารของคุณ) หรือโอนสายหรือส่งเงินให้ผู้ใช้รายอื่น
7. การใช้งานที่ไม่ใช่เชิงพาณิชย์โดยสมาชิก: แอพนี้มีไว้สำหรับการใช้งานส่วนตัวเท่านั้น ผู้ใช้ไม่สามารถใช้แอปที่เกี่ยวข้องกับความพยายามทางการค้าใด ๆ เช่นการโฆษณาหรือการชักชวนผู้ใช้ให้ซื้อหรือขายผลิตภัณฑ์หรือบริการใด ๆ ที่ไม่ได้เสนอโดย บริษัท หรือการชักชวนผู้อื่นให้เข้าร่วมงานปาร์ตี้หรือสังคมอื่น ๆ . บริษัท อาจตรวจสอบและดำเนินการทางกฎหมายใด ๆ ที่มีอยู่เพื่อตอบสนองต่อการใช้งานแอพที่ผิดกฎหมายและ / หรือไม่ได้รับอนุญาตรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงการรวบรวมที่อยู่อีเมลและ / หรือหมายเลขโทรศัพท์ของสมาชิกด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์หรือทางอื่น ๆ ข้อความหรือการโทรและการวางกรอบหรือเชื่อมโยงกับแอพโดยไม่ได้รับอนุญาต
8. สิทธิ์ในการเป็นเจ้าของ: บริษัท เป็นเจ้าของและเก็บรักษาสิทธิ์กรรมสิทธิ์ทั้งหมดในแอพและในเนื้อหาเครื่องหมายการค้าชื่อการค้าเครื่องหมายบริการและสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง แอพนี้มีเนื้อหาลิขสิทธิ์เครื่องหมายการค้าและข้อมูลกรรมสิทธิ์อื่น ๆ ของ บริษัท และผู้ออกใบอนุญาต คุณตกลงที่จะไม่คัดลอกแก้ไขส่งต่อสร้างงานดัดแปลงใด ๆ จากใช้หรือทำซ้ำในทางใด ๆ ที่มีลิขสิทธิ์เนื้อหาเครื่องหมายการค้าชื่อทางการค้าเครื่องหมายบริการหรือทรัพย์สินทางปัญญาหรือข้อมูลกรรมสิทธิ์อื่น ๆ ที่สามารถเข้าถึงได้บนแอป ก่อนได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรล่วงหน้าจาก บริษัท หรือหากทรัพย์สินดังกล่าวไม่ได้เป็นของ บริษัท เจ้าของทรัพย์สินทางปัญญาหรือกรรมสิทธิ์ในทรัพย์สินนั้น คุณตกลงที่จะไม่ลบปิดบังหรือเปลี่ยนแปลงประกาศเกี่ยวกับกรรมสิทธิ์ใด ๆ ที่ปรากฏในเนื้อหาใด ๆ รวมถึงลิขสิทธิ์เครื่องหมายการค้าและประกาศเกี่ยวกับทรัพย์สินทางปัญญาอื่น ๆ
9. เนื้อหาและข้อมูลผู้ใช้: ความรับผิดชอบต่อเนื้อหาของผู้ใช้ คุณเป็นผู้รับผิดชอบ แต่เพียงผู้เดียวต่อเนื้อหาและข้อมูลที่คุณเผยแพร่บันทึกแสดงหรือจัดทำขึ้นในแอปให้ผู้ใช้รายอื่นรวมถึงรูปภาพหรือข้อความโปรไฟล์หรือสถิติไม่ว่าจะโพสต์แบบสาธารณะหรือเป็นการส่วนตัว คุณไม่สามารถโพสต์บนแอพหรือส่งต่อไปยังผู้ใช้รายอื่น (ไม่ว่าจะเปิดหรือปิดแอพ) ใด ๆ ที่เป็นการละเมิด, ไม่ถูกต้อง, ไม่เหมาะสม, ดูหมิ่น, ดูหมิ่น, ดูหมิ่น, ข่มขู่, ข่มขู่, ล่วงละเมิด, ล่วงละเมิดทางเชื้อชาติหรือผิดกฎหมาย ละเมิดสิทธิ์ของบุคคลอื่น คุณรับผิดชอบต่อการใช้งานแอพและใช้งานโดยยอมรับความเสี่ยงของคุณเอง ความถูกต้องของข้อมูลคุณรับรองและรับประกันว่าข้อมูลทั้งหมดที่คุณส่งเมื่อดาวน์โหลดนั้นถูกต้องและเป็นความจริงและคุณจะอัปเดตข้อมูลใด ๆ ที่คุณให้ไว้โดยทันทีซึ่งจะไม่ถูกต้องทำให้เข้าใจผิดหรือเป็นเท็จ คุณเข้าใจและยอมรับว่า บริษัท อาจติดตามหรือตรวจสอบเนื้อหาใด ๆ ที่คุณโพสต์บนแอป บริษัท อาจลบเนื้อหาใด ๆ ทั้งหมดหรือบางส่วนในการตัดสินของ บริษัท ที่ละเมิดข้อตกลงนี้หรืออาจเป็นอันตรายต่อชื่อเสียงของแอพหรือ บริษัท เนื้อหาต้องห้าม เนื้อหาต้องห้ามรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงเนื้อหาของผู้ใช้ที่มีเนื้อหาที่ดูหมิ่นหมิ่นประมาทดูหมิ่นดูหมิ่นดูหมิ่นดูหมิ่นดูหมิ่นดูหมิ่นดูหมิ่นดูหมิ่นดูหมิ่นดูหมิ่นเหยียดหยามหลอกลวงหรือผิดกฎหมาย ต่อไปนี้เป็นรายการบางส่วนของประเภทเนื้อหาที่ห้ามใช้ในแอพ: เนื้อหาที่ส่งเสริมการเหยียดเชื้อชาติคลั่งความเกลียดชังหรือการทำร้ายร่างกายทุกรูปแบบกับกลุ่มหรือบุคคลใด ๆ สนับสนุนการคุกคามหรือข่มขู่บุคคลอื่น ร้องขอเงินจากหรือมีวัตถุประสงค์เพื่อหลอกลวงผู้ใช้งานแอปรายอื่น ส่งเสริมข้อมูลที่เป็นเท็จหรือทำให้เข้าใจผิดหรือส่งเสริมกิจกรรมที่ผิดกฎหมายหรือการกระทำที่ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงหมิ่นประมาทหรือเป็นที่รังเกียจ มีรูปถ่ายหรือภาพของบุคคลอื่นโดยไม่ได้รับอนุญาต จัดหาเนื้อหาที่ใช้ประโยชน์จากผู้คนในลักษณะทางเพศความรุนแรงหรือผิดกฎหมายอื่น ๆ หรือเรียกร้องข้อมูลส่วนบุคคลจากผู้ที่ไม่ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้ใหญ่ที่ได้รับการรับรองตามกฎหมายหรือมีไวรัสระเบิดเวลาม้าโทรจัน ยกเลิกบ็อตเวิร์มหรือรหัสส่วนประกอบหรืออุปกรณ์ที่เป็นอันตรายหรือก่อกวน; การแอบอ้างบุคคลอื่นเข้าร่วมหรือเชื่อมโยงกับบุคคลหรือนิติบุคคลใด ๆ ขัดขวางการสนทนาตามปกติทำให้หน้าจอ "เลื่อน" เร็วกว่าผู้ใช้รายอื่นสามารถพิมพ์ได้หรือส่งผลเสียต่อความสามารถของผู้ใช้รายอื่นในการแลกเปลี่ยนตามเวลาจริง ร้องขอข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้าหรือผิดกฎหมายจากผู้ใช้รายอื่นหรือเผยแพร่ข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลอื่นโดยไม่ได้รับอนุญาตจากเขาหรือเธอ บริษัท ขอสงวนสิทธิ์ตามดุลยพินิจของ บริษัท แต่เพียงผู้เดียวในการตรวจสอบและดำเนินการทางกฎหมายกับผู้ที่ละเมิดบทบัญญัตินี้รวมถึงการลบการสื่อสารที่ละเมิดจากแอพและยกเลิกหรือระงับการใช้แอพของผู้ฝ่าฝืนดังกล่าว
ข้อมูลสถานที่และระยะทาง เมื่อคุณใช้แอพเราจะรวบรวมตำแหน่งของคุณเพื่อกำหนดระยะทางของคุณจากผู้ใช้รายอื่น (“ ข้อมูลระยะทาง”) ผ่าน GPS, Wi-Fi และ / หรือเทคโนโลยีเซลลูลาร์ในอุปกรณ์ของคุณเว้นแต่ว่าคุณจะกำหนดการตั้งค่าระบบปฏิบัติการของอุปกรณ์ ป้องกันการรวบรวมข้อมูลตำแหน่งของเรา ตำแหน่งที่ทราบล่าสุดของคุณอาจถูกจัดเก็บไว้เพื่อวัตถุประสงค์ในการคำนวณข้อมูลระยะทางระหว่างคุณและผู้ใช้รายอื่น
ข้อมูลระยะทาง แอพได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้สามารถแชร์ข้อมูลระยะทาง ด้วยเหตุนี้ข้อมูลระยะทางจึงเป็นแบบสาธารณะและผู้ใช้รายอื่นของแอปสามารถดูข้อมูลระยะทางของคุณ (รวมถึงจำนวนฟุตหรือเมตรจากคุณ) ผู้ใช้แอปสามารถใช้คุณสมบัติการค้นหาในแอพเพื่อค้นหาผู้ใช้รายอื่นตามระยะทางหรือในพื้นที่ใกล้เคียงทางภูมิศาสตร์ที่เฉพาะเจาะจง ข้อมูลระยะทางของคุณจะถูกใช้สำหรับการค้นหาเหล่านี้
ข้อมูลโปรไฟล์ เรารวบรวมข้อมูลที่คุณให้โดยสมัครใจเช่นอายุส่วนสูงน้ำหนักประเภทร่างกายเชื้อชาติข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์และข้อมูลอื่น ๆ ที่คุณเพิ่มลงในโปรไฟล์ของคุณในแอปหรือที่สร้างขึ้นผ่านการใช้แอพ บริการ
ข้อความรูปภาพวิดีโอและตำแหน่งที่แชร์ แอพอนุญาตให้คุณแชร์ข้อความรูปภาพวิดีโอและตำแหน่งของคุณกับผู้ใช้รายอื่นและหากคุณเลือกที่จะแชร์ข้อความรูปภาพวิดีโอและตำแหน่งของคุณรายการดังกล่าวอาจถูกเก็บรักษาไว้และเก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์ของเราตามความจำเป็นภายใต้กฎหมายที่บังคับใช้ .
นอกจากนี้หากคุณเลือกที่จะแบ่งปันรายการเหล่านี้กับผู้ใช้แอปรายอื่นเราอาจไม่สามารถลบรายการเหล่านั้นออกจากเซิร์ฟเวอร์ของเราหรือทำให้ไม่สามารถใช้งานได้กับทุกคนที่คุณแบ่งปันด้วย การส่งข้อความรูปภาพวิดีโอหรือตำแหน่งของคุณผ่านแอพคือการตัดสินใจของคุณ เมื่อเลือกที่จะแชร์ข้อมูลนั้นคุณควรเข้าใจว่าคุณอาจไม่สามารถควบคุมวิธีการใช้ข้อมูลนั้นและข้อมูลนั้นอาจเปิดเผยต่อสาธารณชนได้อีกต่อไป (ขึ้นอยู่กับการกระทำของคุณหรือการกระทำของผู้อื่นที่คุณแบ่งปันข้อมูลด้วย ) Fantasy FINDR LLC ไม่รับผิดชอบต่อการใช้งานหรือการใช้ข้อมูลที่คุณแบ่งปันในทางที่ผิด
ตัวระบุอุปกรณ์ เมื่อคุณใช้อุปกรณ์มือถือเช่นแท็บเล็ตหรือโทรศัพท์เพื่อเข้าถึงบริการของเราเราอาจเข้าถึงรวบรวมตรวจสอบจัดเก็บบนอุปกรณ์ของคุณและ / หรือจัดเก็บ“ ตัวระบุอุปกรณ์” จากระยะไกลอย่างน้อยหนึ่งตัว โครงสร้างข้อมูลที่จัดเก็บในหรือเกี่ยวข้องกับอุปกรณ์มือถือของคุณซึ่งระบุอุปกรณ์มือถือของคุณโดยไม่ซ้ำกัน ตัวระบุอุปกรณ์อาจเป็นข้อมูลที่เก็บไว้ในการเชื่อมต่อกับฮาร์ดแวร์ของอุปกรณ์ข้อมูลที่เก็บไว้ในการเชื่อมต่อกับระบบปฏิบัติการของอุปกรณ์หรือซอฟต์แวร์อื่น ๆ หรือข้อมูลที่ส่งไปยังอุปกรณ์โดย Fantasy FINDR
การเก็บรักษาข้อมูล ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บไว้กับเราตราบใดที่บัญชีของคุณเปิดใช้งาน เราเก็บรักษาข้อมูลตราบเท่าที่จำเป็นเพื่อให้บริการแอพแก่คุณและผู้อื่นภายใต้ข้อผูกพันทางกฎหมายใด ๆ เพื่อเก็บข้อมูลดังกล่าวต่อไป อย่างไรก็ตามเราอาจเก็บข้อมูลจากบัญชีที่ถูกลบเพื่อให้เป็นไปตามกฎหมายเพื่อป้องกันการฉ้อโกงเก็บค่าธรรมเนียมแก้ไขข้อพิพาทแก้ไขปัญหาช่วยเหลือในการสืบสวนบังคับใช้ข้อกำหนดและเงื่อนไขและดำเนินการอื่น ๆ ตามที่กฎหมายอนุญาต แน่นอนว่าข้อมูลที่เราเก็บรักษานั้นจะอยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้
10. กิจกรรมต้องห้าม: บริษัท ขอสงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบและ / หรือยุติการใช้งานแอปของคุณหากคุณใช้งานแอปผิดวัตถุประสงค์หรือพฤติกรรมที่ บริษัท เห็นว่าไม่เหมาะสมหรือผิดกฎหมายรวมถึงการกระทำหรือการสื่อสารที่เกิดขึ้นนอกแอพ เกี่ยวข้องกับผู้ใช้ที่คุณพบผ่านแอพ ต่อไปนี้เป็นรายการบางส่วนของประเภทของการกระทำที่คุณไม่สามารถมีส่วนร่วมและถูกห้ามอย่างเคร่งครัดเกี่ยวกับการใช้แอพของคุณ คุณจะไม่: มีส่วนร่วมในการกระทำหรือการแชทที่เกี่ยวข้องกับการค้ามนุษย์ / การค้าประเวณีทุกที่โดยใช้คุณสมบัติของแอพรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เฉพาะการแชทภาพถ่าย (ทั้งสาธารณะและส่วนตัว) และข้อมูลโปรไฟล์ใด ๆ มีส่วนร่วมในการกระทำหรือการสนทนาที่เกี่ยวข้องกับสารผิดกฎหมาย (รวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงยาเสพติด); ปลอมตัวเป็นบุคคลหรือนิติบุคคลใด ๆ ขอเงินจากผู้ใช้ใด ๆ โพสต์เนื้อหาใด ๆ ที่ถูกห้ามโดยมาตรา 9 "stalk" หรือ ot คนที่ชอบรังแกนั้น แสดงหรือบอกเป็นนัยว่าข้อความใด ๆ ที่คุณทำนั้นได้รับการรับรองจาก บริษัท โดยไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรล่วงหน้าจากเรา; ขอหรือใช้ผู้ใช้เพื่อปกปิดตัวตนแหล่งที่มาหรือปลายทางของเงินหรือผลิตภัณฑ์ที่ได้มาโดยผิดกฎหมาย ใช้โรบอตสไปเดอร์แอปพลิเคชันการค้นหาไซต์ / การดึงข้อมูลหรืออุปกรณ์หรือกระบวนการอัตโนมัติอื่น ๆ เพื่อดึงดัชนีดัชนี "data mining" หรือทำซ้ำหรือหลีกเลี่ยงโครงสร้างการนำทางหรือการนำเสนอของแอพหรือเนื้อหา รวบรวมที่อยู่อีเมลหรือหมายเลขโทรศัพท์ของสมาชิกโดยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์หรือวิธีอื่น ๆ เพื่อจุดประสงค์ในการส่งอีเมลที่ไม่พึงประสงค์หรือการโทรเข้ากรอบหรือเชื่อมโยงไปยังแอพ รบกวนหรือขัดขวางแอพหรือเซิร์ฟเวอร์หรือเครือข่ายที่เชื่อมต่อกับแอพ ส่งอีเมลหรือส่งเนื้อหาที่มีไวรัสซอฟต์แวร์หรือรหัสคอมพิวเตอร์ไฟล์หรือโปรแกรมอื่น ๆ ที่ออกแบบมาเพื่อขัดขวางทำลายหรือ จำกัด การทำงานของซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์หรือฮาร์ดแวร์หรืออุปกรณ์โทรคมนาคม ปลอมแปลงส่วนหัวหรือปรับเปลี่ยนตัวระบุอื่น ๆ เพื่อปกปิดที่มาของข้อมูลใด ๆ ที่ส่งไปยังหรือผ่านแอพ (ไม่ว่าโดยตรงหรือโดยอ้อมผ่านการใช้ซอฟต์แวร์ของบุคคลที่สาม) "เฟรม" หรือ "สะท้อน" ส่วนใด ๆ ของแอพโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจาก บริษัท ก่อน ใช้เมตาแท็กหรือรหัสหรืออุปกรณ์อื่น ๆ ที่มีการอ้างอิงถึง บริษัท แอพหรือเครื่องหมายการค้าชื่อทางการค้าเครื่องหมายบริการโลโก้หรือสโลแกนของ บริษัท เพื่อนำบุคคลใด ๆ ไปยังแอพอื่น ๆ เพื่อวัตถุประสงค์ใด ๆ แก้ไขดัดแปลงอนุญาตให้ใช้งานแปลขายขายวิศวกรรมย้อนกลับถอดรหัสถอดรหัสหรือแยกส่วนประกอบส่วนใด ๆ ของแอพหรือซอฟต์แวร์ที่ใช้ในหรือสำหรับแอพหรือทำให้ผู้อื่นทำเช่นนั้น โพสต์ใช้ส่งหรือแจกจ่ายไม่ว่าโดยตรงหรือโดยอ้อมในลักษณะใด ๆ หรือสื่อเนื้อหาหรือข้อมูลใด ๆ ที่ได้รับจากแอปอื่นนอกเหนือจากที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานแอพของคุณตามข้อตกลงนี้
11. การบริการลูกค้า: บริษัท ให้ความช่วยเหลือและคำแนะนำผ่านตัวแทนฝ่ายดูแลลูกค้า เมื่อสื่อสารกับตัวแทนฝ่ายดูแลลูกค้าของเรา (ทางอีเมล) คุณตกลงที่จะไม่ใช้ความรุนแรงลามกอนาจารดูหมิ่นเหยียดหยามเหยียดหยามข่มขู่คุกคามล่วงละเมิดเชื้อชาติหรือไม่ประพฤติตนไม่เหมาะสม อีเมลระหว่างคุณกับตัวแทนฝ่ายดูแลลูกค้าของเราอาจถูกบันทึกไว้เพื่อวัตถุประสงค์ในการประกันคุณภาพ หากเรารู้สึกว่าพฤติกรรมของคุณที่มีต่อตัวแทนฝ่ายดูแลลูกค้าของเราหรือพนักงานคนอื่น ๆ อยู่ตลอดเวลาที่คุกคามหรือก่อกวนเราขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกสมาชิกภาพของคุณทันทีและคุณจะไม่มีสิทธิ์คืนเงินค่าธรรมเนียมการดาวน์โหลดส่วนใดส่วนหนึ่ง
12. การปรับเปลี่ยนการบริการ: บริษัท ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขหรือยกเลิกแอพ (หรือส่วนใดส่วนหนึ่งของแอป) ชั่วคราวหรือถาวรในเวลาใดก็ได้โดยมีหรือไม่มีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า คุณยอมรับว่า บริษัท จะไม่รับผิดชอบต่อคุณหรือบุคคลที่สามใด ๆ สำหรับการแก้ไขการระงับหรือการยกเลิกแอพ เพื่อปกป้องความสมบูรณ์ของแอพ บริษัท ขอสงวนสิทธิ์เมื่อใดก็ได้ตามดุลยพินิจของตน แต่เพียงผู้เดียวในการปิดกั้นผู้ใช้จากที่อยู่ IP ที่แน่นอนจากการเข้าถึงแอพ
13. ข้อสงวนสิทธิ์: คุณรับทราบและตกลงว่า บริษัท และ บริษัท ในเครือและพันธมิตรบุคคลที่สามไม่มีส่วนรับผิดชอบและจะไม่รับผิดชอบใด ๆ ไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อมสำหรับการสูญเสียหรือความเสียหายใด ๆ รวมถึงการบาดเจ็บหรือเสียชีวิต ถูกกล่าวหาว่าเป็นผลมาจากเนื้อหาที่ไม่ถูกต้องหรือไม่ถูกต้องที่โพสต์บนแอพหรือมีการเชื่อมต่อกับแอพไม่ว่าจะเกิดจากผู้ใช้หรืออุปกรณ์หรือโปรแกรมใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับหรือใช้งานในแอพ; ความตรงต่อเวลาการลบหรือการลบการจัดส่งที่ไม่ถูกต้องหรือความล้มเหลวในการจัดเก็บเนื้อหาการสื่อสารหรือการตั้งค่าส่วนบุคคลใด ๆ การดำเนินการไม่ว่าจะออนไลน์หรือออฟไลน์ของผู้ใช้ใด ๆ ข้อผิดพลาดการละเว้นหรือข้อบกพร่องในการหยุดชะงักการลบการเปลี่ยนแปลงล่าช้าในการดำเนินงานหรือการส่งการโจรกรรมหรือทำลายหรือการเข้าถึงการสื่อสารของผู้ใช้ใด ๆ ที่ไม่ได้รับอนุญาต; หรือ
ปัญหาใด ๆ ความล้มเหลวหรือความผิดปกติทางเทคนิคของเครือข่ายโทรศัพท์หรือสายระบบออนไลน์คอมพิวเตอร์เซิร์ฟเวอร์หรือผู้ให้บริการอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ซอฟต์แวร์ความล้มเหลวของอีเมลหรือผู้เล่นเนื่องจากปัญหาทางเทคนิคหรือความแออัดของการจราจรบนอินเทอร์เน็ตหรือที่ใด ๆ รวมถึงการบาดเจ็บหรือความเสียหายต่อผู้ใช้หรือคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ของบุคคลอื่นที่เกี่ยวข้องหรือเป็นผลมาจากการเข้าร่วมหรือการดาวน์โหลดเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับอินเทอร์เน็ตและ / หรือการเชื่อมต่อกับแอพ จนถึงขอบเขตสูงสุดที่อนุญาตโดยกฎหมายที่มีผลบังคับใช้ บริษัท ให้แอปบน "ตามสภาพ" และ "ตามที่มีให้" พื้นฐานและเงินช่วยเหลือที่ไม่มีการรับประกันใด ๆ ไม่ว่าโดยชัดแจ้งโดยนัยกฎหมายหรืออื่น ๆ เนื้อหามีอยู่ในนั้นรวมถึง (โดยไม่มีข้อ จำกัด ) การรับประกันใด ๆ โดยนัยเกี่ยวกับคุณภาพความพึงพอใจ, ความสามารถในการซื้อขาย, ความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะหรือไม่เกี่ยวข้อง บริษัท ไม่ได้เป็นตัวแทนหรือรับประกันว่าแอปจะเป็น UN
การขัดจังหวะหรือข้อผิดพลาดฟรีความปลอดภัยหรือข้อบกพร่องหรือข้อผิดพลาดใด ๆ ในแอปจะได้รับการแก้ไข การดาวน์โหลดวัสดุหรือสิ่งอื่นใดก็ตามที่ได้รับผ่านการใช้งานแอปการเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตการเปิดเผยข้อมูลและความเสี่ยงของคุณเองและคุณจะต้องรับผิดชอบและสละสิทธิ์ทั้งหมดและสาเหตุทั้งหมด การเข้าถึงดาวน์โหลดหรือแสดงอุปกรณ์หรือการสูญเสียหรือความเสียหายของข้อมูลที่มีผลหรืออาจมีผลจากการดาวน์โหลดของวัสดุใด ๆ หากคุณไม่ยอมรับข้อ จำกัด ของความรับผิดนี้คุณจะไม่ได้รับอนุญาตให้ดาวน์โหลดหรือรับวัสดุใด ๆ ผ่านแอป บริษัท อาจให้ความเห็นคำแนะนำคำแถลงข้อเสนอหรือข้อมูลของบุคคลที่สามอื่น ๆ ที่มีอยู่ในแอปเป็นครั้งคราว เนื้อหาของบุคคลที่สามทั้งหมดเป็นความรับผิดชอบของผู้เขียนที่เกี่ยวข้องและไม่ควรต้องพึ่งพา ผู้เขียนบุคคลที่สามดังกล่าวมีความรับผิดชอบ แต่เพียงผู้เดียวสำหรับเนื้อหาดังกล่าว บริษัท ไม่: (I) รับประกันความถูกต้องความสมบูรณ์หรือความมีประโยชน์ของคำแนะนำหรือเนื้อหาใด ๆ ของบุคคลที่สามในแอปหรือ (II) การยอมรับความรับผิดชอบหรือความรับผิดชอบต่อความถูกต้องหรือความน่าเชื่อถือ บุคคลใด ๆ ที่ปรากฏบนแอป ภายใต้สถานการณ์ที่ไม่มี บริษัท หรือ บริษัท ในเครือจะต้องรับผิดชอบหรือรับผิดต่อการสูญเสียหรือความเสียหายใด ๆ ที่เกิดจากความเชื่อมั่นของคุณจากข้อมูลหรือเนื้อหาอื่น ๆ ที่โพสต์บนแอพหรือส่งต่อไปยังหรือโดยผู้ใช้
นอกเหนือจากวรรคก่อนหน้าและบทบัญญัติอื่น ๆ ของข้อตกลงนี้คำแนะนำใด ๆ ที่อาจโพสต์บนแอพนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ข้อมูลและความบันเทิงเท่านั้นและไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อทดแทนหรือทดแทนคำแนะนำทางการเงินทางการแพทย์กฎหมายหรืออื่น ๆ บริษัท ไม่ได้เป็นตัวแทนหรือรับประกันและปฏิเสธความรับผิดใด ๆ และทั้งหมดอย่างชัดเจนเกี่ยวกับการปฏิบัติการกระทำหรือผลกระทบต่อบุคคลใด ๆ ตามข้อมูลที่นำเสนอหรือให้ภายในหรือผ่านแอป หากคุณมีข้อกังวลหรือสถานการณ์ที่คุณต้องการคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญหรือแพทย์คุณควรปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมและมีคุณสมบัติเหมาะสม
0.14 ดาวน์โหลด: โปรดทราบว่าสามารถดาวน์โหลดแอปได้ที่ Apple App Store, Amazon Store หรือ Google Play Store
15. กฎหมายที่ใช้บังคับ: ข้อตกลงนี้จะถูกควบคุมและตีความตามกฎหมายของรัฐเดลาแวร์สหรัฐอเมริกาโดยไม่มีผลต่อหลักการของความขัดแย้งทางกฎหมายใด ๆ เขตอำนาจศาล: คุณยอมรับว่าการกระทำใด ๆ ที่กฎหมายหรือในส่วนที่เกิดจากหรือเกี่ยวข้องกับข้อตกลงนี้หรือ บริษัท จะถูกยื่นในศาลของรัฐหรือรัฐบาลกลางที่มีเขตอำนาจเหนือรัฐเดลาแวร์และคุณยินยอมและส่งไปยัง เขตอำนาจศาลส่วนบุคคลของศาลดังกล่าวเพื่อวัตถุประสงค์ในการฟ้องร้องดำเนินคดีใด ๆ ไม่มีข้อใดในข้อตกลงนี้ที่จะขัดขวางไม่ให้ บริษัท หาทางบรรเทาทุกข์ในศาลของเขตอำนาจศาล หากคุณมีข้อพิพาทใด ๆ กับเราคุณและ Fantasy FINDR LLC ยอมรับว่าก่อนที่จะดำเนินการใด ๆ อย่างเป็นทางการคุณจะติดต่อเราที่ให้คำอธิบายสั้น ๆ เป็นลายลักษณ์อักษรเกี่ยวกับข้อพิพาทและข้อมูลการติดต่อของคุณและให้เวลาหกสิบ (60) วัน ในระหว่างที่ Fantasy FINDR LLC จะพยายามแก้ไขปัญหาใด ๆ กับคุณ คุณและเรายอมรับว่ากฎหมายสหพันธรัฐสหรัฐอเมริการวมถึงกฎหมายอนุญาโตตุลาการของรัฐบาลกลางและ (ในขอบเขตที่ไม่สอดคล้องกับหรือถูกครอบครองโดยกฎหมายของรัฐบาลกลาง) กฎหมายของรัฐเดลาแวร์สหรัฐอเมริกาโดยไม่คำนึงถึงหลักกฎหมายขัดกันจะมีผลบังคับใช้ทั้งหมด เรื่องข้อพิพาทที่ครอบคลุม กฎหมายดังกล่าวจะนำไปใช้โดยไม่คำนึงถึงถิ่นที่อยู่ของคุณหรือสถานที่ที่คุณใช้แอพ
อนุญาโตตุลาการของเรา คุณและเราตกลงว่าข้อตกลงนี้และแต่ละส่วนของหลักฐานการทำธุรกรรมที่เกี่ยวข้องกับการค้าระหว่างรัฐและพระราชบัญญัติอนุญาโตตุลาการของรัฐบาลกลางใช้ในทุกกรณีและควบคุมการตีความและการบังคับใช้ของกฎอนุญาโตตุลาการและกระบวนการอนุญาโตตุลาการ เรื่องข้อพิพาทใด ๆ ที่ได้รับความคุ้มครองจะต้องได้รับการยืนยันเป็นรายบุคคลในอนุญาโตตุลาการที่มีผลผูกพันซึ่งดำเนินการโดย American Arbitration Association (“ AAA”) ตามกฎอนุญาโตตุลาการของผู้บริโภค (รวมถึงการใช้โต๊ะโทรศัพท์หรือการประชุมทางวิดีโอตามความเหมาะสมและได้รับอนุญาต คุณและเรายอมรับว่าอนุญาโตตุลาการจะไม่ดำเนินการใด ๆ ในชั้นเรียนหรืออนุญาโตตุลาการแบบรวมหรือเข้าร่วมหรือรวมการเรียกร้องโดยบุคคลหรือ คุณและเรายอมรับว่าอนุญาโตตุลาการและไม่ใช่ศาลรัฐบาลกลาง, ระหว่างประเทศ, รัฐหรือท้องถิ่นจะมีอำนาจ แต่เพียงผู้เดียวในการแก้ไขข้อพิพาทใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการตีความการบังคับใช้การบังคับใช้หรือการก่อตัวของข้อตกลงนี้ หรือส่วนใดส่วนหนึ่งของข้อตกลงนี้เป็นโมฆะหรือเป็นโมฆะหรือการเรียกร้องใด ๆ ขึ้นอยู่กับการตัดสิน คุณและเราตกลงว่าคำตัดสินของอนุญาโตตุลาการอาจถูกป้อนในศาลใด ๆ ที่มีเขตอำนาจ
รางวัลอนุญาโตตุลาการสำหรับคุณหรือเรา คุณคือ
nd เราตกลงว่าสำหรับเรื่องที่การขอผ่อนผันมีมูลค่ามากกว่า $ 5,000 การตัดสินของอนุญาโตตุลาการจะรวมถึงการค้นพบที่สำคัญและข้อสรุปที่อนุญาโตตุลาการพิจารณาจากรางวัล อนุญาโตตุลาการจะตัดสินเนื้อหาของการเรียกร้องทั้งหมดตามกฎหมายที่ใช้บังคับรวมถึงหลักการที่ได้รับการยอมรับจากผู้ถือหุ้นและจะเคารพสิทธิเรียกร้องทั้งหมดที่ได้รับการยอมรับตามกฎหมาย อนุญาโตตุลาการจะไม่ถูกผูกมัดโดยคำวินิจฉัยในอนุญาโตตุลาการก่อนหน้านี้ที่เกี่ยวข้องกับผู้ใช้ที่แตกต่างกัน แต่ถูกผูกมัดโดยคำวินิจฉัยในอนุญาโตตุลาการก่อนหน้านี้ที่เกี่ยวข้องกับผู้ใช้เดียวกันของแอพในขอบเขตที่กฎหมายที่ใช้บังคับใช้บังคับ คุณและเราตกลงว่าคำตัดสินของอนุญาโตตุลาการจะถือเป็นที่สุดและมีผลผูกพันและคำตัดสินของอนุญาโตตุลาการอาจถูกป้อนในศาลใด ๆ ที่มีเขตอำนาจศาลดังกล่าว คุณและเราตกลงว่าผู้ตัดสินอาจได้รับการปลดปล่อย (รวมถึงการสร้างรายได้การได้รับการยกเว้นจากการถูกจองล่วงหน้าและการแถลงการณ์ที่เป็นการประกาศ) โดยเฉพาะในความโปรดปรานของบุคคลที่เป็นบุคคลที่แสวงหาการปลดปล่อย การเรียกร้องของคุณ ผู้ที่ได้รับรางวัลไม่สามารถส่งผลกระทบต่อผู้ใช้อื่น ๆ
ข้อยกเว้นของข้อตกลงของเราในการตัดสินข้อพิพาท มีข้อยกเว้นเพียงสองข้อเท่านั้นสำหรับข้อตกลงนี้ในการตัดสิน:
ขั้นแรกหากฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดเชื่ออย่างสมเหตุสมผลว่าอีกฝ่ายมีการฝ่าฝืนหรือขู่ว่าจะละเมิดสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของอีกฝ่ายฝ่ายที่ถูกละเมิดอาจขอคำสั่งศาลหรือศาลอื่นที่มีเขตอำนาจชั่วคราว .
ประการที่สองแต่ละฝ่ายจะคงไว้ซึ่งสิทธิที่จะแสวงหาการบรรเทาทุกข์ในศาลสิทธิเรียกร้องขนาดเล็กสำหรับข้อพิพาทหรือข้อเรียกร้องภายในขอบเขตอำนาจของศาลดังกล่าว
ใครเป็นผู้จ่ายค่าใช้จ่ายในการอนุญาโตตุลาการ คุณและเราตกลงว่าการชำระค่าธรรมเนียมการจัดเก็บค่าธรรมเนียมบริหารและอนุญาโตตุลาการทั้งหมดจะถูกควบคุมโดยกฎของ AAA เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่นในข้อตกลงนี้เพื่อดำเนินการอนุญาโตตุลาการ
การแก้ไขข้อตกลงเพื่ออนุญาโตตุลาการในอนาคต แม้จะมีบทบัญญัติใด ๆ ในข้อตกลงนี้ไปในทางตรงกันข้ามคุณและเราตกลงว่าหากเราทำการแก้ไขข้อตกลงนี้เพื่ออนุญาโตตุลาการในอนาคตการแก้ไขนั้นจะไม่นำไปใช้กับการเรียกร้องใด ๆ ที่ยื่นในการดำเนินคดีทางกฎหมายกับ Fantasy FINDR LLC ก่อน วันที่มีผลบังคับใช้ของการแก้ไข อย่างไรก็ตามการแก้ไขจะนำไปใช้กับข้อพิพาทหรือการเรียกร้องอื่น ๆ ทั้งหมดที่อยู่ภายใต้ข้อตกลงในการอนุญาโตตุลาการที่เกิดขึ้นหรืออาจเกิดขึ้นระหว่างคุณและแฟนตาซี FINDR LLC หากคุณไม่เห็นด้วยกับข้อกำหนดที่แก้ไขเพิ่มเติมเหล่านี้คุณสามารถปิดบัญชีของคุณภายในสามสิบ (30) วันนับจากวันที่โพสต์หรือแจ้งเตือนและคุณจะไม่ผูกพันตามข้อกำหนดที่แก้ไขเพิ่มเติม
ฟอรัมตุลาการสำหรับข้อพิพาททางกฎหมาย เว้นแต่ว่าคุณและเราจะตกลงเป็นอย่างอื่นและยกเว้นในกรณีที่พบว่าข้อตกลงในการอนุญาโตตุลาการด้านบนจะไม่นำไปใช้กับคุณหรือกับข้อเรียกร้องหรือข้อพิพาทโดยเฉพาะอย่างใดอย่างหนึ่งอันเป็นผลมาจากการตัดสินใจของคุณในการยกเลิกข้อตกลง ผลของการตัดสินโดยอนุญาโตตุลาการหรือคำสั่งศาลหรือเนื่องจากคุณเป็นผู้ใช้ระหว่างประเทศซึ่งข้อตกลงในการอนุญาโตตุลาการไม่ได้นำมาใช้คุณยอมรับ (ยกเว้นตามที่บัญญัติไว้เป็นอย่างอื่นโดยกฎหมาย) ว่าการเรียกร้องหรือข้อพิพาทใด ๆ เกิดขึ้นระหว่างคุณกับ Fantasy FINDR LLC จะต้องได้รับการแก้ไขโดยศาลของรัฐหรือรัฐบาลกลางที่ตั้งอยู่ในรัฐเดลาแวร์สหรัฐอเมริกาเท่านั้น คุณและ Fantasy FINDR LLC ตกลงที่จะส่งต่อไปยังเขตอำนาจศาลส่วนตัวของศาลที่ตั้งอยู่ในรัฐเดลาแวร์เพื่อจุดประสงค์ในการฟ้องร้องหรือข้อพิพาทดังกล่าวทั้งหมด
คุณอาจยกเลิกการตัดสิน หากคุณเป็นผู้ใช้ใหม่ของแอปคุณสามารถเลือกที่จะปฏิเสธข้อตกลงในการจัดหาบทบัญญัติ ("ยกเลิก") โดยส่งอีเมลถึงเรายกเลิกประกาศ การบอกเลิกการรับจะต้องไม่เกินกว่าสามสิบ (30) วันหลังจากวันที่คุณยอมรับข้อกำหนดของข้อตกลงนี้เป็นครั้งแรก หากคุณไม่ใช่ผู้ใช้ใหม่ของแอปคุณมีจนถึงสามสิบ (30) วันหลังจากการประกาศข้อกำหนดใหม่เพื่อส่งประกาศยกเลิกการตัดสิน
กระบวนการยกเลิกการอนุญาโตตุลาการ ในการยกเลิกการเข้าร่วมคุณต้องส่งอีเมลชื่อที่อยู่ (รวมถึงที่อยู่เมืองรัฐและรหัสไปรษณีย์) ที่อยู่อีเมลที่เกี่ยวข้องกับบัญชีของคุณที่มีการยกเลิกการสมัครและ ภาพดิจิทัลที่ไม่เปลี่ยนแปลงของใบขับขี่ที่ถูกต้องของคุณเป็น: ขั้นตอนนี้เป็นวิธีเดียวที่คุณสามารถยกเลิกข้อตกลงในการตัดสิน หากคุณยกเลิกข้อตกลงในการตัดสินส่วนอื่น ๆ ทั้งหมดของข้อตกลงนี้และข้อพิพาทนี้จะยังคงมีผลบังคับใช้กับคุณ การไม่เข้าร่วมในข้อตกลงนี้เพื่อดำเนินการอนุญาโตตุลาการไม่มีผลต่อข้อตกลงอนุญาโตตุลาการก่อนหน้าอื่นหรืออนาคตที่คุณอาจมีกับเรา
คุณสละสิทธิ์บางประการ โดยการเห็นด้วยกับข้อตกลงนี้คุณได้สละสิทธิ์ใด ๆ ที่คุณอาจได้รับ (i) ในการทดลองใช้ศาล (นอกเหนือจากการเรียกร้องค่าเสียหายเล็กน้อยตามที่มีให้) (ii) เพื่อให้บริการในฐานะตัวแทน ความสามารถในการเป็นตัวแทนอื่น ๆ หรือเข้าร่วมเป็นสมาชิก CLAIMANTS ในชั้นศาลการอนุญาโตตุลาการหรือการดำเนินคดีอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับสหรัฐฯและ / หรือบุคคลที่เกี่ยวข้อง
D (iii) การทดลองใช้โดย JURY EVEN หากการตัดสินใด ๆ ไม่จำเป็นภายใต้ข้อตกลงนี้
ข้อ จำกัด สำหรับการเรียกร้องของคุณ โดยไม่คำนึงถึงกฎหมายหรือกฎหมายใด ๆ ต่อข้อตกลงการเรียกร้องใด ๆ หรือสาเหตุของการกระทำที่เกิดขึ้นหรือเกี่ยวข้องกับการใช้งานเว็บไซต์บริการหรือข้อตกลงนี้
ต้องยื่นภายในหนึ่ง (1) ปีหลังจากการเรียกร้องหรือสาเหตุของการกระทำที่เกิดขึ้นหรือจะถูกห้ามไม่ให้เข้าร่วม
16. เราไม่มีข้อผูกมัดในการเก็บบันทึกบัญชีของคุณ Fantasy FINDR LLC ไม่มีข้อผูกมัดในการเก็บบันทึกบัญชีของคุณหรือข้อมูลหรือข้อมูลใด ๆ ที่คุณอาจเก็บไว้รวมถึงการแชทเพื่อความสะดวกของคุณผ่านบัญชีของคุณ แอพไม่ได้มีไว้สำหรับการจัดเก็บข้อมูล คุณเป็นผู้รับผิดชอบ แต่เพียงผู้เดียวในการสำรองข้อมูลของคุณรวมถึงการแชท
17. การโฆษณา: Fantasy FINDR LLC และผู้ได้รับอนุญาตอาจแสดงโฆษณาและข้อมูลอื่น ๆ ที่อยู่ติดกับเนื้อหาของคุณ คุณไม่มีสิทธิ์ได้รับค่าชดเชยใด ๆ สำหรับโฆษณาดังกล่าว ลักษณะโหมดและขอบเขตของการโฆษณาดังกล่าวอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าหรือความรับผิดชอบของเราต่อคุณแอปอาจมีลิงก์ไปยังเว็บไซต์หรือบริการอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นการโฆษณาหรืออื่น ๆ ("เว็บไซต์บุคคลที่สาม") Fantasy FINDR LLC ไม่รับรองเว็บไซต์ที่เชื่อมโยงดังกล่าวหรือข้อมูลวัสดุผลิตภัณฑ์หรือบริการที่มีอยู่ในเว็บไซต์ที่เชื่อมโยงอื่น ๆ หรือเข้าถึงได้ผ่านเว็บไซต์ที่เชื่อมโยงอื่น ๆ นอกจากนี้ Fantasy FINDR LLC ไม่รับประกันอย่างชัดแจ้งหรือโดยนัยเกี่ยวกับข้อมูลวัสดุผลิตภัณฑ์หรือบริการที่มีอยู่ในหรือเข้าถึงได้ผ่านทางเว็บไซต์ที่เชื่อมโยง การเข้าถึงและการใช้งานเว็บไซต์ที่เชื่อมโยงรวมถึงข้อมูลวัสดุผลิตภัณฑ์และบริการในเว็บไซต์ที่เชื่อมโยงหรือให้บริการผ่านเว็บไซต์ที่เชื่อมโยงนั้นเป็นความเสี่ยงของคุณเอง เราไม่ได้ควบคุมเว็บไซต์บุคคลที่สามเหล่านี้และข้อตกลงนี้ไม่ได้ใช้กับ บริษัท ที่ Fantasy FINDR LLC ไม่ได้เป็นเจ้าของหรือควบคุมหรือการกระทำของคนที่ Fantasy FINDR LLC ไม่ได้จ้างหรือจัดการ คุณควรตรวจสอบข้อกำหนดการใช้งานที่โพสต์บนเว็บไซต์บุคคลที่สาม
การติดต่อทางจดหมายหรือการดำเนินธุรกิจของคุณกับหรือการมีส่วนร่วมในการส่งเสริมการขายของผู้โฆษณาที่พบในหรือผ่านแอพเป็นเพียงระหว่างคุณและผู้โฆษณาดังกล่าว คุณยอมรับว่า Fantasy FINDR LLC จะไม่รับผิดชอบหรือรับผิดชอบต่อความสูญเสียหรือความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้นจากการติดต่อดังกล่าวหรือเป็นผลมาจากการมีผู้โฆษณาดังกล่าวในแอป
บุคคลอื่นนอกเหนือจาก Fantasy FINDR LLC อาจให้บริการหรือขายผลิตภัณฑ์ผ่านแอพ เราจะไม่รับผิดชอบในการตรวจสอบหรือประเมินผลและเราไม่รับประกันข้อเสนอของธุรกิจใด ๆ เหล่านี้หรือเนื้อหาของข้อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของพวกเขา Fantasy FINDR LLC ไม่รับผิดชอบหรือรับผิดใด ๆ ต่อการกระทำผลิตภัณฑ์และเนื้อหาของสิ่งเหล่านี้และบุคคลที่สามอื่น ๆ คุณควรตรวจสอบคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลของบุคคลที่สามและข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้งานอื่น ๆ อย่างรอบคอบ โดยการใช้แอปพลิเคชันของบุคคลที่สามที่เชื่อมต่อกับแอพ (“ แอปพลิเคชันบุคคลที่สาม”) คุณรับทราบและตกลงว่า Fantasy FINDR LLC อาจส่งเนื้อหาของผู้ใช้ไปยังเว็บไซต์บุคคลที่สามหรือแอปพลิเคชันบุคคลที่สาม ดูแลโดยเว็บไซต์บุคคลที่สามหรือแอปพลิเคชันบุคคลที่สาม Fantasy FINDR LLC ไม่รับผิดชอบต่อการส่งเนื้อหาของผู้ใช้จากแอปไปยังเว็บไซต์ของบุคคลที่สามหรือแอปพลิเคชันของบุคคลที่สามหรือการใช้เนื้อหาของผู้ใช้บนเว็บไซต์ของบุคคลที่สามหรือแอปพลิเคชันของบุคคลที่สามใด ๆ คุณควรตรวจสอบข้อกำหนดในการให้บริการและนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์บุคคลภายนอกหรือแอปพลิเคชันบุคคลที่สามใด ๆ Fantasy FINDR LLC ไม่รับผิดชอบและไม่รับรองคุณสมบัติเนื้อหาหรือวัสดุอื่น ๆ ในหรือพร้อมใช้งานจากเว็บไซต์บุคคลที่สามหรือแอปพลิเคชันบุคคลที่สาม Fantasy FINDR LLC ยังไม่คัดกรองตรวจสอบหรือรับรองเว็บไซต์บุคคลที่สามหรือแอปพลิเคชันบุคคลที่สาม ดังนั้นหากคุณตัดสินใจที่จะเข้าถึงเว็บไซต์บุคคลที่สามหรือแอปพลิเคชันบุคคลที่สามคุณต้องยอมรับความเสี่ยงด้วยตนเองและยอมรับว่าการใช้เว็บไซต์บุคคลที่สามหรือแอปพลิเคชันบุคคลที่สามของคุณอยู่บนพื้นฐาน การรับประกันใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการกระทำของบุคคลที่สามหรือการกระทำของบุคคลที่สามและข้อตกลงนี้ไม่สามารถใช้กับการใช้งานเว็บไซต์บุคคลที่สามหรือแอปพลิเคชันบุคคลที่สามใด ๆ ของคุณ
คุณรับทราบและตกลงว่า Fantasy FINDR อาจรวมเนื้อหาผู้ใช้ของคุณและข้อมูลตำแหน่งสำหรับบัญชีผู้ใช้จากแอพกับแหล่งข้อมูลบุคคลที่สามและแอปพลิเคชันบุคคลที่สามในการจัดหาแอพ
วันที่มีผล: วันที่ 31 มีนาคม 1919 ก่อนหน้าหรือการยอมรับของผู้ใช้

© 2018 by Fantasy FINDR™ LLC.

All Rights Reserved